""

Algo coin là gì? Các đặc điểm nổi bật và cách sở hữu Algorand coin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Algo coin là gì? Các đặc điểm nổi bật và cách sở hữu Algorand coin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Algo coin là gì? Các đặc điểm nổi bật và cách sở hữu Algorand coin bên dưới.

Sau một thời gian dài vắng bóng tiền thuật toán Chính thức ra mắt thị trường luôn. Thông tin này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền mã hóa, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại tiền mã hóa này. Chính vì vậy mà chúng tôi chia sẻ bài viết dưới đây!

Bạn Đang Xem: Algo coin là gì? Các đặc điểm nổi bật và cách sở hữu Algorand coin

tiền thuật toán
Tìm hiểu về Algo Coins

Algo Coin là gì?

Algo Coins, hoặc Full Algorand Coins, là một loại tiền ảo rất phổ biến. Đây là một nền tảng blockchain phi tập trung cho phép người tham gia tham gia hoặc hưởng lợi từ mạng lưới. Sự ra đời của Algorand nhằm giải quyết các vấn đề mà các blockchain khác mắc phải. đang phải đối mặt như phân cấp an toàn, tốc độ và phân quyền đồng thời.

Blockchain Algorand sử dụng chế độ Đồng thuận không cho phép kết hợp với PPOS để cung cấp bảo mật, tính minh bạch và tốc độ cho nền tảng. trong khi vẫn đảm bảo mạng luôn ở trạng thái phi tập trung. Mục tiêu trong tương lai của dự án này là sử dụng sức mạnh của blockchain trong Algorand để tạo ra một nền kinh tế tập trung. mà không phải đối mặt với rào cản của biên giới và khoảng cách.

Algo Coin là gì?
Ảnh minh họa: “Algo Coin là gì?”

vào tháng 6 năm 2019 tiền thuật toán Nó chính thức được đưa ra bởi Silvio Micali – một nhà khoa học máy tính và là giáo sư tại MIT, theo dữ liệu được công bố. Đây là một mạng blockchain mã nguồn mở và trái phép. Các giao dịch trên chuỗi khối được xử lý nhanh chóng và có thể được thực hiện gần như ngay lập tức. Trung bình Hơn 1000 giao dịch mỗi giây (TPS) có thể được hoàn thành thành công và trong vòng chưa đầy 5 giây, tổng số giao dịch có thể được hoàn thành.

Ưu điểm của Algo Coins

Đồng tiền kỹ thuật số Algo coin có rất nhiều ưu điểm vượt trội. có thể được gọi là:

 • Bằng chứng cổ phần thuần túy: Người dùng có thể tác động đến các khối xây dựng mới. Hiệu quả cụ thể sẽ phụ thuộc vào lượng tiền thuật toán mà người dùng đặt cược
 • Algorand Blockchain không cho phép fork.
 • Blockchain cho phép bất kỳ ai sử dụng giao thức đồng thuận nội bộ. Và việc lựa chọn sẽ hoàn toàn bí mật. đảm bảo ngẫu nhiên và liên tục
 • Tốc độ xử lý giao dịch gần như nhanh chóng tức thì.
 • Có thể xử lý các yêu cầu thông lượng cao
 • Sự phát triển có thể được lưu trữ trên một dApp phi tập trung. Vì nó là một blockchain hợp đồng thông minh công khai thông qua việc đặt cược.
 • Các nhà phát triển có thể tạo các mã thông báo mới hoặc chuyển các mã thông báo hiện có sang hệ sinh thái Algorand thông qua giao thức Algorand Standard Asset (ASA).
Algorand Coin
Đồng tiền Algo có rất nhiều đặc điểm nổi bật.

Thông tin chi tiết về Algo. Coin

hợp đồng cung cấp tên

Algo coin là viết tắt của ALGO.

Thông tin cơ bản:

 • Tên mã thông báo: ALGO
 • Mã: ALGO
 • Blockchain: Algorand Blockchain
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000.000 ALGO
 • Nguồn cung lưu hành: 5,233.421,222 ALGO

Xem Thêm : OnCredit Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền OnCredit Nhanh Nhất Chỉ CMND

số lượng tiền thuật toán Được chia theo tỷ lệ sau

Tỷ lệ phân phối của Algo Coin

Đồng tiền ảo Algo coin đã bán được 3 đợt như sau:

bán mã thông báo Vốn chủ sở hữu (đơn giá USD) ghi
Bán riêng 1 4.000.000 đô la Kêu gọi vốn vào tháng 2 năm 2018
bán riêng 2 62.000.000 $ Kêu gọi vốn vào tháng 10 năm 2018

ngày bán công khai

30% mã thông báo (3.000.000 ALGO)
Bán bởi Đấu giá Hà Lan
Phiên đầu tiên được bán vào ngày 19 tháng 6 năm 2019 với giá 2,4 đô la / 1 đô la ALGO.

tỷ lệ hiện tại

Dưới đây là thông tin về tỷ giá hối đoái khi chúng tôi viết về. Mã thông báo Algo Trên trang Coinmarketcap:

Tỷ giá hối đoái của Algo Coin ngay bây giờ
Tỷ giá hối đoái của Algo Coin ngay bây giờ

Lưu ý: Mỗi lần Tỷ giá hối đoái của Algo coins có thể thay đổi lên hoặc xuống theo sự biến động của thị trường.

Cách sở hữu và giao dịch Algo Coins

Nếu bạn muốn sở hữu loại tiền điện tử này Bạn có thể trở thành Nút chuyển tiếp để kiếm phần thưởng. Bạn cũng có thể nhận được đồng xu này.

hoặc bạn có thể mua tiền thuật toán Trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Coinbase Pro, OKEx, v.v.

Lộ trình và nhóm nhà phát triển

Lộ trình tiền xu Algo

Hiện tại không có thông tin chính thức về kế hoạch của Mã thông báo Algo Được thực hiện bởi nhà phát triển Chỉ tin tức về cải tiến kỹ thuật, tăng TPS, thời gian hoàn thành khối, v.v. Nếu có bất kỳ thông tin nào Về lộ trình của đồng tiền ảo này trong thời gian tới Chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn.

Dưới đây, bạn có thể thấy các dịch vụ tiền xu Algo trong tương lai:

Sơ đồ nguồn cung trong tương lai của Algo Coins
Sơ đồ nguồn cung trong tương lai của Algo Coins

Nhà phát triển nhóm / Nhà tài trợ Algo coin

nhóm kế hoạch

Xem Thêm : Fintech Là Gì? Tổng Hợp A

Đóng góp vào sự phát triển của dự án này đều là những thành viên tài năng, có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực công nghệ.Tuy nhiên, Algorand có một điểm độc đáo là các cố vấn của dự án được chia thành các lĩnh vực như crypto, khoa học.

Một số thành viên của Algorand. Group
Một số thành viên của Algorand. Group

chủ đầu tư

Nhà đầu tư chính của Mã thông báo Algo là Arrington Capital, cụ thể là tính đến ngày 10 tháng 6 năm 2021, nhà đầu tư này đã đóng góp tới 100 triệu USD để xây dựng hệ sinh thái trên Algorand.

Vào tháng 9 năm 2021, Algorand cũng được Skybridge hậu thuẫn với giá 250 triệu USD. và từ Quỹ Algorand 300 triệu đô la.

liên minh

Tiền điện tử đã trở thành đối tác chính thức với Algorand. Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho dự án. đặc biệt là Sự hợp tác này sẽ làm cho stablecoin châu Âu trong hệ sinh thái Algorand được hỗ trợ đầy đủ hơn.

Đóng cửa và Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Do đó, từ những thông tin trên Bạn nên hiểu rõ hơn. tiền thuật toán Nó là gì và tính chất của nó là gì? Đây là một loại tiền điện tử mà bạn nên chú ý.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin. tiền thuật toánChúng tôi không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào. cho khoản đầu tư của bạn Do đó, chúng tôi từ chối chịu bất kỳ trách nhiệm nào về kết quả của các khoản đầu tư mà bạn thực hiện.

Hiện tại, nhà nước Việt Nam chưa hỗ trợ pháp lý cho bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn vẫn có quyền khai thác và sử dụng. Nhà nước không có nghĩa vụ hỗ trợ trong việc giải quyết những vấn đề này.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Algo coin là gì? Các đặc điểm nổi bật và cách sở hữu Algorand coin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Algo coin là gì? Các đặc điểm nổi bật và cách sở hữu Algorand coin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Algo coin là gì? Các đặc điểm nổi bật và cách sở hữu Algorand coin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận