""

“Ai đó đã thổi phồng” sự kiện Fed Mỹ tăng lãi suất khiến Bitcoin và toàn bộ thị trường bị buộc thanh lý

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết “Ai đó đã thổi phồng” sự kiện Fed Mỹ tăng lãi suất khiến Bitcoin và toàn bộ thị trường bị buộc thanh lý, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết “Ai đó đã thổi phồng” sự kiện Fed Mỹ tăng lãi suất khiến Bitcoin và toàn bộ thị trường bị buộc thanh lý bên dưới.


Một nhà giao dịch cho biết Bitcoin giảm xuống dưới 36.000 đô la “Có vẻ như sẽ đầu hàng” khi sự nghi ngờ trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ tăng lên

tất cả hợp lại thành một tiếng riu ríu Vào ngày 6 tháng 5, nhà phân tích Michaël van de Poppe cho rằng giá BTC đang đưa ra “những tín hiệu nghiêm trọng”.

Chuyên viên phân tích: Cổ phiếu ràng buộc đúng thanh toán

Sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 10 tuần với các cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 5 tháng 5 trên Phố Wall, Bitcoin đã trở lại mức được thấy lần cuối vào tháng Hai.

Sau một ngày biểu tình liên quan đến việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), sự chậm lại của cả tiền điện tử và cổ phiếu dường như còn nhiều hơn đối với các nhà giao dịch.

Chỉ số S&P 500 kết thúc giảm 3,5%, trong khi Nasdaq 100 giảm 5%. Bên ngoài thị trường, trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm 1%, một sự kết hợp hiếm hoi khiến một số người tham gia thị trường phải dừng lại để suy nghĩ.

Jason Goepfert, người sáng lập Sundial Capital Research, lưu ý rằng điều này chỉ xảy ra hai lần trong 25 năm qua: cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 và tác động của COVID-19 vào tháng 3 năm 2020.

“Ai đó đã phát nổ và điều này dẫn đến việc buộc phải thanh lý,” anh nói. nói.

Do đó, phản ứng dây chuyền đối với Bitcoin có thể là sự đầu hàng mà nhiều người cho là cần thiết do điều kiện kinh tế Hoa Kỳ đang thay đổi.

“Điều đó có vẻ như là một sự đầu hàng đối với tôi, hoặc ít nhất là một dấu hiệu nghiêm trọng về tổng thể.”

Anh ấy lưu ý rằng giá giảm cũng tạo ra thanh nến 4 giờ có khối lượng cao nhất kể từ đầu tháng 12 trên biểu đồ BTC như đã báo cáo gần đây, khối lượng là yếu tố chính phải bật lên để tạo ra sự kiện vốn hóa rất thuyết phục leo lên.

Trong khi đó, dữ liệu từ TradingView cho thấy thị trường Bitcoin tương đối bình lặng trong vài giờ qua.

bitcoin

biểu đồ giá BTC 1 giờ | Nguồn: TradingView

số tHành lý Đơn hàng dài Bitcoin sắp đạt mức cao nhất trong tháng 1

Tuy nhiên, khi đánh giá tác động của các chuyển động tiêu cực đối với người nắm giữ Có vẻ như tất cả các lần đặt lại thị trường không phải là kết quả của việc thua lỗ trong ngày.

Thanh khoản vẫn không quá cao đối với tài khoản tiền điện tử và BTC trị giá 190 triệu đô la trong 24 giờ hiện tại, mức hàng ngày cao nhất trong vài tháng qua. Nhưng vẫn dưới mức lao dốc của tháng 1 là 32.000 đô la.

200 triệu đô la còn lại đến từ cặp altcoin, theo dữ liệu từ Coinglass, một tài nguyên giám sát trên mạng.

bitcoin

Sơ đồ giải quyết Tiền điện tử | Nguồn: Đồng xu thủy tinh

“Bất kể những gì tôi đã nói trong ngắn hạn. Vĩ mô tiếp tục giảm, sẽ có một đợt bật lên, giảm xuống, siết chặt, hưng phấn trong ngắn hạn. Bạn có thể đặt tên cho nó… Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự đảo ngược vĩ mô trước khi đầu tư lớn hoặc Fed thay đổi quan điểm về việc tăng lãi suất / thắt chặt định lượng / cắt giảm bảng cân đối kế toán, ”nhà giao dịch tiền điện tử Chase nói. tóm tắt về cơ hội

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: “Ai đó đã thổi phồng” sự kiện Fed Mỹ tăng lãi suất khiến Bitcoin và toàn bộ thị trường bị buộc thanh lý

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết “Ai đó đã thổi phồng” sự kiện Fed Mỹ tăng lãi suất khiến Bitcoin và toàn bộ thị trường bị buộc thanh lý của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về “Ai đó đã thổi phồng” sự kiện Fed Mỹ tăng lãi suất khiến Bitcoin và toàn bộ thị trường bị buộc thanh lý . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận