ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa? bên dưới.


ADA đã giảm vào cuối tuần và hiện đang kiểm tra mức thấp trước đó được ghi nhận vào đầu tháng Năm. Mã thông báo ban đầu của Cardano hiện đang ở thời điểm quan trọng.

Bạn Đang Xem: ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa?

  • Hỗ trợ chính: $ 0,39
  • Mức kháng cự chính: $ 0,50, $ 0,60

Theo sau tâm lý tiêu cực tiếp tục, ADA Bulls đang cố gắng phá vỡ xu hướng giảm gần mức hỗ trợ chính ở mức 0,39 đô la. Về mặt tiêu cực, mức kháng cự chính đầu tiên được tìm thấy ở mức 0,5 đô la và có khả năng đảo chiều nếu mức này phục hồi.

ada-tiep-can

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

chỉ số kỹ thuật

Khối lượng: Hôm qua, cây nến hàng ngày đóng cửa trong màu xanh lá cây và cho thấy hy vọng rằng ADA có thể tạo đáy trong khu vực, tuy nhiên, tính đến ngày hôm nay thì không có sự tiếp tục nào. và mọi con mắt đều đổ dồn vào thứ Hai

Xem Thêm : Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB sau tin tức ra mắt roadmap kỹ thuật mới

RSI: RSI hàng ngày ổn định và nằm trên vùng quá bán. Xu hướng sẽ vẫn giảm miễn là nó không thể vượt qua ngưỡng 50.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng và là chỉ báo duy nhất lan truyền sự lạc quan rằng ADA đã vượt qua điều tồi tệ nhất và có thể phục hồi từ mức này.

ada-tiep-can

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương lai

Xu hướng ADA thấp hơn. Nếu giá di chuyển trên 0,5 đô la, xu hướng này nên được xem xét lại.

dự đoán ngắn hạn

Xem Thêm : ADA được giới đầu tư yêu thích nhất trong thị trường gấu

ADA đang ở trong một trạng thái đầy thử thách. Với mức chưa thấy kể từ tháng 2 năm 2022, nếu nhu cầu không quay trở lại thị trường sớm, xu hướng sẽ vẫn giảm và ADA có thể giảm xuống mức thấp hơn nhiều.

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận