""

ADA tăng 50% từ cú sụp đổ ngày 12 tháng 5, giá đã chạm đáy?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA tăng 50% từ cú sụp đổ ngày 12 tháng 5, giá đã chạm đáy?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA tăng 50% từ cú sụp đổ ngày 12 tháng 5, giá đã chạm đáy? bên dưới.


Chỉ số ADA đã tăng hơn 50% kể từ vụ sụp đổ ngày 12 tháng 5, với giá hiện nằm dưới mức kháng cự quan trọng.

Bạn Đang Xem: ADA tăng 50% từ cú sụp đổ ngày 12 tháng 5, giá đã chạm đáy?

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,40
  • Mức kháng cự chính: 0,60 đô la, 0,75 đô la

Trong vài ngày qua, ADA đã tham gia vào cuộc biểu tình. Di chuyển nhanh chóng từ mức hỗ trợ quan trọng là 0,40 đô la sang mức kháng cự 0,60 đô la, người mua phải duy trì đà này nếu họ muốn đẩy giá lên trên 0,60 đô la và lên mức quan trọng tiếp theo là 0,75 đô la.

ada-tang

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

chỉ số kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng tăng vào ngày 12/5, nhưng sau đó giảm mạnh, tuy nhiên, giá đã có thể phục hồi đáng kể.

Xem Thêm : Thẻ Timo Là Gì? Thẻ Timo Có Tốt Không? Có Những Tiện Ích Gì?

RSI: RSI hàng ngày đã giảm xuống dưới 30, nhưng hiện đang phục hồi và cố gắng đạt mức thấp hơn. Nếu thành công, ADA có thể bắt đầu giai đoạn phục hồi bền vững.

MACD: MACD hàng ngày tiếp tục giảm. Nhưng biểu đồ đang tạo ra các thanh xung lượng cao hơn. cho thấy sự lạc quan trong ngắn hạn

ada-tang

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương lai

Xu hướng chống lại ADA là trung lập. Tiền điện tử cần vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 0,60. để hướng tới một xu hướng tăng

dự đoán ngắn hạn

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Quận Dương Kinh (Hải Phòng)

Cardano đã trải qua một đợt điều chỉnh đáng kể trong năm nay từ 1,6 đô la (tháng 1) xuống 0,40 đô la (tháng 5) tại thời điểm viết bài này. Tiền điện tử dường như có cơ hội phục hồi bền vững, tuy nhiên, cần hết sức thận trọng. Vì thị trường còn nhiều biến động.

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: ADA tăng 50% từ cú sụp đổ ngày 12 tháng 5, giá đã chạm đáy?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA tăng 50% từ cú sụp đổ ngày 12 tháng 5, giá đã chạm đáy? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA tăng 50% từ cú sụp đổ ngày 12 tháng 5, giá đã chạm đáy? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận