""

ADA, SOL, XRP đang trượt dốc không phanh

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA, SOL, XRP đang trượt dốc không phanh, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA, SOL, XRP đang trượt dốc không phanh bên dưới.


Thị trường tiền điện tử nói chung đã trải qua một cuộc suy thoái nghiêm trọng cho đến nay. Xem xét nửa đầu năm 2022, điều này không phải là mới. Giá trị vốn hóa của toàn thị trường đã giảm hơn 14% chỉ trong tuần qua, dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) mới nhất của Mỹ càng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Như đã được chứng minh, 24 giờ qua đặc biệt căng thẳng đối với các altcoin hàng đầu thị trường như ADA, SOL và XRP, lần lượt giảm 12%, 8,3% và 7,5%.

nguồn: tradingview

Từ biểu đồ, rõ ràng là cả ba đều đã giảm liên tiếp kể từ mức cao nhất tháng 11. Hiện tại, trong khi thị trường tiền điện tử giảm 3,5%, thì một phần ba giảm xuống mức hai con số. Hai đồng tiền khác dường như cũng tiếp cận lãnh thổ tương tự.

ADA

ADA là một trong những đồng tiền trị giá hàng tỷ đô la phổ biến nhất trong khu vực. Mọi người đã nhận được nhiều lời hứa. Nhưng giá đã giảm kể từ giữa tháng 11 và tiếp tục hướng về phía nam. Ngay cả dự báo về đợt hard fork của Vasil cũng không đủ để kích hoạt một động thái tích cực trên bảng xếp hạng.

về mặt kỹ thuật Sau một phiên tăng nhẹ vào tuần thứ ba của tháng 3, ADA đang giao dịch trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng dài hạn đã dịch chuyển hỗ trợ. Tuy nhiên, không nên quên rằng nó vẫn giảm gần 83% so với mức cao nhất trong tháng 11 .

Mặt khác, có một số chỉ số có thể xác định trạng thái hoạt động của đồng xu, tuy nhiên, hầu hết chúng đều phản hồi chậm hơn, vì vậy giá của những tài sản này là chỉ báo nhanh nhất cho tin xấu. và ngay sau đó là số lượng người dùng đang hoạt động.

Theo dữ liệu từ Santiment, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của hầu hết ADA đã giảm.

Địa chỉ hoạt động hàng ngày của ADA | Nguồn: Santiment

Seoul

Từ quan điểm kỹ thuật, SOL đã phá hủy tất cả các hỗ trợ có thể. Nó hiện đang giao dịch ở mức tháng 8 năm 2022 trước gần 500% trên bảng xếp hạng.

Mặc dù Solana đang phát điên vì NFT hoành hành ở Solana và tốc độ giao dịch đáng kinh ngạc. Nhưng tình trạng cúp điện thường xuyên đã làm dấy lên lo ngại cho các nhà đầu tư và những người tham gia mạng lưới.

trong khi đó Chỉ báo trên chuỗi dường như đã ổn định phần nào. Ví dụ, mặc dù biến động giá hoàn toàn tiêu cực, dữ liệu hoạt động tăng nhẹ dưới mức tháng 11 năm 2022. thú vị là Dữ liệu thống trị xã hội cũng hoạt động tuyệt vời.

ada sol xrp

Hoạt động phát triển SOL | Nguồn: Santiment

XRP

XRP đã được giao dịch trong vài tháng qua. Và diễn biến tích cực từ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), mức giảm 7,5% đã khiến cộng đồng bất ngờ, tuy nhiên, nó phần lớn kéo theo hai đối thủ nặng ký là Bitcoin và ETH giảm lần lượt 7,7% và 8,08% vào thời điểm hiện tại .

Đồng tiền của Ripple đang hình thành ở mức $ 0,30 và các nhà đầu tư vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi ngày nó thoát ra khỏi vùng $ 1. Các chỉ báo trên chuỗi cũng cho thấy một mức định giá thú vị.

Tỷ lệ MVRV trung bình trong 30 ngày của XRP là khoảng -12,5%, cho thấy nó đang giao dịch dưới giá trị hợp lý.

ada sol xrp

Tỷ lệ MVRV của XRP (30 ngày) | Nguồn: Santiment

Nói chung, ngoại trừ ADA, mặc dù có đợt bán tháo lớn, SOL và XRP vẫn duy trì tương đối tốt. Không thể xác định khi nào những đồng tiền này sẽ quay trở lại và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: ADA, SOL, XRP đang trượt dốc không phanh

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA, SOL, XRP đang trượt dốc không phanh của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA, SOL, XRP đang trượt dốc không phanh . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận