""

ADA phục hồi 45% trong 2 ngày có thể chỉ là bẫy bò

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA phục hồi 45% trong 2 ngày có thể chỉ là bẫy bò, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA phục hồi 45% trong 2 ngày có thể chỉ là bẫy bò bên dưới.


Giá ADA đã tăng từ 0,48 đô la vào ngày 30 tháng 5 lên mức cao nhất là 0,68 đô la vào ngày 31 tháng 5, tăng 45% trong vòng chưa đầy 48 giờ. Tối đa hàng tuần

Bạn Đang Xem: ADA phục hồi 45% trong 2 ngày có thể chỉ là bẫy bò

ADA Giá: Chỉ là một trò lừa đảo?

Giá ADA giảm vào ngày 1 tháng 6, từ bỏ một số mức tăng trong hai ngày trước đó và tiếp tục di chuyển về phía nam. Câu hỏi bây giờ là liệu ADA có thể mở rộng cuộc biểu tình hay không. Đặc biệt là vì nó giao dịch gần 82% dưới mức đỉnh tháng 9 năm 2022 là 3,16 đô la.

Điều thú vị là sự đảo chiều giảm giá bắt đầu sau khi ADA kiểm tra đường trung bình động hàm mũ 50 ngày (sóng màu đỏ) làm mức kháng cự. Mở rộng trong các tài sản rủi ro, bao gồm Bitcoin và S&P 500 (SPX).

ada

Biểu đồ giá ADA hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo nhà phân tích tài chính Digital Trends tại SeekingAlpha, mã thông báo ADA có nguy cơ bị sửa đổi. Ông lưu ý rằng sự phục hồi mạnh mẽ trước đó của ADA đã trở thành một cái bẫy tăng giá.

“Vào tháng 3, chúng tôi đã thấy ADA tăng từ 0,8 đô la lên hơn 1,24 đô la trong một vài tuần. Lần này nó dường như lại ám ảnh tôi ”.

Xem Thêm : Thật khó để không muốn trường tồn cùng tiền điện tử

Vào ngày 1/6, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã bắt đầu cắt giảm danh mục tài sản trị giá 9 nghìn tỷ USD. Điều này có thể tạo ra một làn gió mạnh cho các tài sản rủi ro.

Dan Eye, Giám đốc đầu tư tại Fort Pitt Capital Group cho biết: “Tôi không nghĩ rằng chúng ta biết tác động của QT (thắt chặt định lượng), đặc biệt là vì chúng ta chưa cắt giảm bảng cân đối kế toán của mình nhiều như vậy trong lịch sử”. Việc loại bỏ thanh khoản khỏi thị trường sẽ có “Nhiều tác động đến việc định giá ở một mức độ nào đó.”

Giá ADA / USD kích hoạt tín hiệu tăng giá

Từ quan điểm kỹ thuật, ADA có thể phục hồi trở lại vào tháng 6 do mô hình tiếp tục tăng giá của nó.

Giá đang củng cố trong cái có vẻ là “cờ tăng”, được xác nhận bởi giá dao động trong cấu trúc hình tam giác sau một động thái đi lên lớn. còn được gọi là “cột cờ”

Theo quy luật, cờ tăng được cố định sau khi giá vượt lên trên đường xu hướng trên và đạt đến chiều cao của cột cờ.

ada

Biểu đồ giá ADA / USD hàng giờ và cài đặt “Cờ tăng giá” | Nguồn: TradingView

nói cách khác Mục tiêu tăng giá là 0,77 đô la vào tháng 6. Tăng hơn 34% so với giá hiện tại.

ADA / BTC có thiết lập xu hướng tăng tương tự.

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 5

ADA đã vẽ ra một lá cờ tăng giá tương tự cho Bitcoin, thêm một cơ hội tốt cho cặp ADA / BTC vào tháng 6.

ada

Biểu đồ giá ADA / BTC hàng giờ và cài đặt “Bull Flag” | Nguồn: TradingView.com

Do đó, sự đột phá ADA / BTC cuối cùng trên đường xu hướng phía trên của cờ tăng có thể đẩy giá lên 0,00002355, cao hơn 23% so với giá hiện tại.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: ADA phục hồi 45% trong 2 ngày có thể chỉ là bẫy bò

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA phục hồi 45% trong 2 ngày có thể chỉ là bẫy bò của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA phục hồi 45% trong 2 ngày có thể chỉ là bẫy bò . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận