""

ADA, LINK và 3 altcoin khác là tiền điện tử hàng đầu cần tích lũy trong tháng này, theo Michaël van de Poppe

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA, LINK và 3 altcoin khác là tiền điện tử hàng đầu cần tích lũy trong tháng này, theo Michaël van de Poppe, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA, LINK và 3 altcoin khác là tiền điện tử hàng đầu cần tích lũy trong tháng này, theo Michaël van de Poppe bên dưới.


Theo nhà phân tích Michaël van de Poppe, ADA, LINK và ba altcoin khác cung cấp tỷ lệ phần thưởng trên rủi ro hấp dẫn nhất. Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục điều chỉnh

Trong một phiên chiến lược mới, Michaël van de Poppe cho biết khu vực quan tâm của ADA nằm ở đâu đó trong phạm vi 0,7 đô la, với các mục tiêu tiềm năng trên 1 đô la.

“ADA hiện đang hoạt động trong một lĩnh vực quan tâm cần được bảo tồn. Vì vậy, giá đang tìm kiếm một tình huống để di chuyển trên $ 1 khi nó vừa vượt qua đáy. nếu nó không xảy ra Tôi đang xem xét mức tiếp theo vào khoảng 0,38 đô la. Hai mức này là mức tôi sẽ xem xét nếu tôi muốn tham gia ADA để giao dịch hoặc đầu tư. ”

ADA 1

ADA / USDT | Nguồn: Van de Poppe

Về mạng lưới oracle phi tập trung của Chainlink, Van de Poppe nhận xét rằng LINK hiện đang ở vị trí để tạo ra lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư dài hạn.

“Nếu bạn bắt đầu từ a)“ Tôi muốn đưa LINK vào danh mục đầu tư của mình. Và tôi muốn bắt đầu thu từ bây giờ cho đến 7 đô la. ”Trung bình, Bạn mua ở mức 9 đô la và mức cao nhất mọi thời đại là 52 đô la. Nếu rủi ro giảm giá là khoảng 30% đến 50%, thì tiềm năng tăng giá ít nhất là 500%. Tôi nghĩ đó luôn là một điểm cộng nếu dự án về cơ bản vẫn diễn ra tốt đẹp “

ADA 2

LIÊN KẾT / USDT | Nguồn: Van de Poppe

Các nhà giao dịch cũng đang theo dõi CRV, mã thông báo quy định của Curve Finance, một sàn giao dịch phi tập trung chuyên về bảo mật. Theo Van de Poppe, CRV cần phải duy trì hỗ trợ ngay lập tức ở mức 1,93 đô la để tạo ra đủ động lực đi lên và bứt phá mạnh mẽ

“Miễn là giá vẫn trên 1,93 đô la, có vẻ như CRV sẽ tiếp tục di chuyển và nếu nó chạm mức thấp xung quanh 2,20 đô la, nó rất có thể sẽ phá vỡ thành 3 đô la và hãy xem xét thử nghiệm. 3,5 đô la có khả năng tiếp tục và dự kiến ​​sẽ có thể vượt qua mức tối đa là $ 6. ”

CRV / USDT | Nguồn: Van de Poppe

Tiếp theo là SKALE (SKL), một mạng lưới blockchain cho phép các nhà phát triển xây dựng và cung cấp các chuỗi phi tập trung hoàn toàn tương thích với Ethereum. Van de Poppe nói rằng SKL có thể thúc đẩy một đợt tăng 5 lần nếu phe bò cố gắng hồi sinh vùng giá chính.

“Nếu SKL đi vào phạm vi từ $ 0,10 đến $ 0,13, luận điểm đầu tư sẽ bắt đầu xây dựng ở đây vì nó có khả năng sẽ tăng trở lại, đạt mức cao $ 0,10 và thậm chí là $ 0,4, sau đó nó đã tăng lên $ 0,6. Nếu thành công Luận điểm và xu hướng này sẽ mang lại cho bạn 400% lợi nhuận ”.

SKL / USDT | Nguồn: Van de Poppe

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách theo dõi của nhà giao dịch là giao thức Quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET). Van de Poppe dự đoán VET sẽ chạm mức thấp nhất là $ 0,039.

“Có thể thấy VET được sửa ở đây. Cuối cùng, kết quả có thể là giá đang điều chỉnh trong khu vực này. Điều này là do nhiều khung thời gian cao hơn được hỗ trợ. Nếu một tình huống như vậy phát sinh Hành động tiếp theo sẽ đưa altcoin này lên 0,15 đô la hoặc 0,12 đô la ”.

VET / USDT | Nguồn: Van de Poppe

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Daily Hodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: ADA, LINK và 3 altcoin khác là tiền điện tử hàng đầu cần tích lũy trong tháng này, theo Michaël van de Poppe

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA, LINK và 3 altcoin khác là tiền điện tử hàng đầu cần tích lũy trong tháng này, theo Michaël van de Poppe của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA, LINK và 3 altcoin khác là tiền điện tử hàng đầu cần tích lũy trong tháng này, theo Michaël van de Poppe . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận