""

ADA đang đối mặt với rủi ro flash crash khiến giá trượt dưới $0,5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA đang đối mặt với rủi ro flash crash khiến giá trượt dưới $0,5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA đang đối mặt với rủi ro flash crash khiến giá trượt dưới $0,5 bên dưới.


Giá ADA đang đối mặt với sự sụt giảm mạnh trong vùng 0,76 đô la Theo quan điểm của Fibonacci, Ichimoku và Hồ sơ khối lượng, altcoin này có lẽ đang đứng trước bờ vực của sự sụp đổ lớn nhất trong hai năm.

Rủi ro giảm xuống dưới $ 0,50

ADA đang ở trên cùng của cấu trúc hỗ trợ cuối cùng và quan trọng. Mức 0,76 đô la đại diện cho mức thoái lui Fib 61,8% và mức cuối trên của mức thấp nhất hiện tại vào năm 2022. Đây cũng là phần cuối của nút khối lượng trong hồ sơ ổ đĩa. Dữ liệu cho năm 2022

Dưới 0,76 đô la là vùng khám phá giá đến mức cao tiếp theo và điểm kiểm soát khối lượng năm 2022 trong vùng 0,35 đô la. Bất kỳ lúc nào nó duy trì dưới 0,76 đô la sẽ làm tăng khả năng xảy ra sự cố ADA. Thời gian lớn đối với ADA

Theo quan điểm của Ichimoku, giá đang trong xu hướng giảm giá rõ ràng trên biểu đồ hàng ngày. có thể kết thúc trong ngày đó. Ngoài ra, chu kỳ Gann 180 ngày trong năm vẫn tiếp tục. Điều này cho thấy rằng nó vẫn có thể thay đổi hướng nhanh chóng.

Nếu thị trường tăng giá của Cardano muốn giá đảo ngược Họ phải đẩy Ichimoku Breakout trở thành thị trường tăng giá lý tưởng. Để điều này xảy ra, ADA yêu cầu đóng cửa hàng ngày ở mức hoặc trên $ 1,05.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USD của Ichimoku Kinko Hyo. Nguồn: TradingView.

Con đường để kiểm tra lại mức cao của Cardano sẽ dễ dàng hơn nếu giá duy trì trên 1,05 đô la do Hồ sơ khối lượng giảm mạnh. Tuy nhiên, mức kháng cự dự kiến ​​là 1,30 đô la, với nút khối lượng lớn thứ hai từ năm 2022 và mức thoái lui Fib là 38,2%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

theo Fxstreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: ADA đang đối mặt với rủi ro flash crash khiến giá trượt dưới $0,5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA đang đối mặt với rủi ro flash crash khiến giá trượt dưới $0,5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA đang đối mặt với rủi ro flash crash khiến giá trượt dưới $0,5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận