""

ADA có thể giảm sâu hơn nữa dù đã chạm mức thấp mới của năm

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA có thể giảm sâu hơn nữa dù đã chạm mức thấp mới của năm, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA có thể giảm sâu hơn nữa dù đã chạm mức thấp mới của năm bên dưới.


Ngay khi bạn nghĩ rằng Cardano (ADA) không thể gục ngã. Thị trường tiền điện tử đi xuống một cách bất ngờ. Nó đã đưa nó xuống mức thấp mới vào năm 2022, kéo dài mức giảm 45% từ mức cao nhất mọi thời đại. vào tháng Tư

Làn sóng suy giảm mới nhất đã không vượt qua ADA, mặc dù nó là một trong những tiền điện tử Ở mức cao nhất kể từ tháng 9 năm ngoái, ADA trước đó đã cho thấy dấu hiệu phục hồi từ vùng hỗ trợ và mức thấp nhất năm 2022 được ghi nhận vào ngày 24 tháng 2.

Đã có sự hợp nhất chiếm ưu thế gần khu vực $ 0,75 kể từ ngày 30 tháng 4. ADA đã chứng kiến ​​một sự phục hồi đáng kể vào ngày 4 tháng 5, nhưng không đủ động lực trước một đợt pullback vào ngày hôm sau (5/5).

Việc không có áp lực mua để hỗ trợ cuộc biểu tình đã dẫn đến sự đầu cơ và phá vỡ ngưỡng hỗ trợ. ADA đang giao dịch ở mức 0,62 USD vào thời điểm hiện tại, giảm hơn 16% trong 24 giờ qua.

Tại sao Cardano (ADA) dễ bị sửa đổi nếu vi phạm mức thấp nhất năm 2022?

Nguồn: TradingView.

ADA hiện đang quá bán trong vùng quá bán. Nhưng vẫn không thể hoàn toàn vào khu vực này ngay cả khi hiệu suất yếu. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sẽ tiếp tục giảm giá nếu không có đủ áp lực mua để đẩy giá lên. Chỉ báo dòng tiền cho thấy dòng tiền ra và dòng vào đang giảm dần.

Các hoạt động trên chuỗi của ADA

Theo như các chỉ số có liên quan trong chuỗi Tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) trong 30 ngày của ADA hiện là -19,16 phần trăm, có nghĩa là hầu hết những người nắm giữ đều thua. Chỉ số Tuổi tiêu dùng (lần di chuyển cuối cùng) phần lớn vẫn ‘ổn định’ trong vài ngày qua.

Tại sao Cardano (ADA) dễ bị sửa đổi nếu vi phạm mức thấp nhất năm 2022?

nguồn: Santiment

Tuy nhiên, sự phân bố của nguồn cung cho thấy một điều thú vị. Hơn 1 triệu ADA nắm giữ đã tăng lên kể từ ngày 6 tháng 5, trong khi các tài khoản nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu ADA đang giảm.

Tại sao Cardano (ADA) dễ bị sửa đổi nếu vi phạm mức thấp nhất năm 2022?

nguồn: Santiment

Điều này có thể có nghĩa là cá voi đang tích trữ. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là tiền đổ vào các địa chỉ ví trao đổi. Tuy nhiên, ADA vẫn đang giao dịch với mức chiết khấu lớn so với mức kỷ lục. Trong khi đó, Cardano tiếp tục đạt được những tiến bộ đáng kể và đạt được những cột mốc quan trọng. Những yếu tố này làm cho nó trở thành một trong những altcoin hấp dẫn cho thị trường tăng giá lớn tiếp theo.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: ADA có thể giảm sâu hơn nữa dù đã chạm mức thấp mới của năm

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA có thể giảm sâu hơn nữa dù đã chạm mức thấp mới của năm của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA có thể giảm sâu hơn nữa dù đã chạm mức thấp mới của năm . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận