""

ADA chưa có dấu hiệu tan băng chứ đừng nói đến mùa xuân

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA chưa có dấu hiệu tan băng chứ đừng nói đến mùa xuân, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA chưa có dấu hiệu tan băng chứ đừng nói đến mùa xuân bên dưới.


Cardano là một trong những hệ sinh thái hứa hẹn nhất với những bước phát triển đáng kể kể từ khi thành lập. Những cập nhật này có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp. và ủng hộ các mã thông báo kế thừa của ADA. Tương tự như vậy, những người mua số lượng lớn cảm thấy tiềm năng tăng giá.

Lần này có gì khác?

Cá voi ADA đã giao dịch nhiều lần bất chấp tâm trạng hiện tại Do đó, thị trường tiền điện tử đã mất hơn 200 tỷ đô la chỉ trong một ngày. Tuy nhiên, trong một tweet vào ngày 14 tháng 5, công ty phân tích Santiment đã ghi nhận một hành vi lạc quan thú vị. Cardano Whale tích cực hỗ trợ mã thông báo ngay cả khi ADA đạt mức thấp nhất là $ 0,4

Theo Santiment, điều này cho thấy tiềm năng đi lên phía bắc.

“Những mức tăng đột biến này thường báo hiệu sự thay đổi về hướng giá đối với ADA.”

ada

Số giao dịch cá voi | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, số lượng cũng nhiều hơn. theo hành vi tích cực trên Có rất nhiều hoạt động trong chuỗi khối của Cardano, điều này đã dẫn đến sự gia tăng về khối lượng.

ada

Khối lượng ADA | nguồn: khối lượng

Hiện tại, âm lượng tăng lên có thể truyền tín hiệu theo cả hai hướng. Và giá đã không bắt đầu di chuyển theo bất kỳ hướng nào.

gửi Cảm ơn đến nơi…

Về mặt phát triển, IOHK của Cardano có thông báo Phiên bản mới của ví Daedalus dành cho mainnet Daedalus 4.10.0 cải thiện việc hiển thị các mã thông báo gốc không tên và bổ sung hỗ trợ cho môi trường phát triển Windows. Bản phát hành cũng bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến giao diện người dùng rất nhiều.

Sau đó, giá của ADA đã tăng 30%, tốt hơn so với các loại tiền điện tử lớn khác. Tuy nhiên, đồng tiền của Cardano vẫn không thể phá vỡ xu hướng điều chỉnh chung của thị trường tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, ADA giảm hơn 9% trong 24 giờ qua. Và nó hiện đang giao dịch ở mức 0,53 đô la. Thật vậy, các nhà giao dịch phổ biến lo sợ tình trạng giá giảm thảm hại do cấu trúc kỹ thuật được chỉ ra bởi nhà phân tích thị trường độc lập Capo của Crypto. Theo ông, ADA có thể giảm ở phạm vi 0,3–0,35 đô la tiếp theo

“Làn sóng thứ năm đã bị bỏ lỡ. Hỗ trợ chính là $ 0,3-0,35 ”.

Người mua cần cẩn thận Vì xu hướng này được người bán ưa chuộng. Mùa đông đã đến từ vài tháng trước và vẫn chưa có dấu hiệu tan băng. hãy để một mình mùa xuân

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCryptoTham khảo thêm: ADA chưa có dấu hiệu tan băng chứ đừng nói đến mùa xuân

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA chưa có dấu hiệu tan băng chứ đừng nói đến mùa xuân của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA chưa có dấu hiệu tan băng chứ đừng nói đến mùa xuân . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận