""

ADA bị bán tháo cùng với thị trường, đây là các mức hỗ trợ quan trọng cần lưu ý

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA bị bán tháo cùng với thị trường, đây là các mức hỗ trợ quan trọng cần lưu ý, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA bị bán tháo cùng với thị trường, đây là các mức hỗ trợ quan trọng cần lưu ý bên dưới.


Cardano (ADA) đã điều chỉnh kể từ khi đạt mức cao kỷ lục vào tháng 9. Chưa có dấu hiệu nào về sự đảo chiều tăng giá.

ADA giảm 85% ATH

ADA đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la vào ngày 2 tháng 9. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng và đạt mức thấp nhất là 0,40 đô la vào ngày 12 tháng 5. Không có tín hiệu rõ ràng. của một sự đảo chiều tăng giá đã được Ngược lại, chỉ báo RSI hàng tuần đang giảm và ở dưới mức 50.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục Mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,36. Đây là mức hỗ trợ ngang quan trọng vì nó đóng vai trò là mức kháng cự vào tháng 5 năm 2018 và mức hỗ trợ vào tháng 11 năm 2020.

A-Ban-Tao

Biểu đồ ADA / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader @ Pentosh1 đã tweet biểu đồ ADA cho thấy mức giảm 85% kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Với mức giá hiện tại là $ 0,45, giá chắc chắn là 85%.

A-Ban-Tao

Nguồn: Twitter

kênh song song giảm dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ADA đã giảm trong một kênh song song giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại đó.

Trong khi những kênh như vậy thường có phong trào khắc phục hậu quả. Điều này có nghĩa là có khả năng xảy ra đột phá. Giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh vào ngày 9 tháng 6 và đã giảm kể từ đó.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ tăng dần. (đường màu xanh lá cây)

Nếu vùng $ 0,36 không được hỗ trợ Hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,15 được tạo bởi đường trung tâm của kênh (khoanh đỏ).

A-Ban-Tao

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tỷ lệ nhập song song

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy ADA đã phá vỡ kênh song song tăng dần. Điều này hỗ trợ khả năng xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Ngoài mức hỗ trợ $ 0,40, việc sử dụng các mức thoái lui Fib bên ngoài trong xu hướng tăng mới nhất cũng đã mang lại các mục tiêu ở mức $ 0,33 và $ 0,23. Mức hỗ trợ đầu tiên trùng với mức hỗ trợ dài hạn giúp củng cố nó.

Biểu đồ 6 giờ ADA / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: ADA bị bán tháo cùng với thị trường, đây là các mức hỗ trợ quan trọng cần lưu ý

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA bị bán tháo cùng với thị trường, đây là các mức hỗ trợ quan trọng cần lưu ý của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA bị bán tháo cùng với thị trường, đây là các mức hỗ trợ quan trọng cần lưu ý . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận