""

ADA bật tăng 10% trong ngày, đây có phải là một cú nảy mèo chết?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ADA bật tăng 10% trong ngày, đây có phải là một cú nảy mèo chết?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ADA bật tăng 10% trong ngày, đây có phải là một cú nảy mèo chết? bên dưới.


Bất chấp áp lực bán rất lớn trong những ngày qua, ADA đã cố gắng đứng trên mức hỗ trợ $ 0,45, nhưng xu hướng tăng hiện tại là một con mèo chết hay sự khởi đầu của một cuộc biểu tình?

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,45, $ 0,38
  • Các mức kháng cự chính: $ 0,55, $ 0,66

Sau khi giảm nhanh chóng Thị trường đã bình tĩnh trở lại và ADA dường như đã tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức $ 0,45 nếu mức quan trọng này có thể chịu thêm áp lực bán. Tiền điện tử có thể đảo ngược xu hướng và kiểm tra mức kháng cự khủng hoảng ở mức 0,55 đô la

ada-bat-tang

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

chỉ số kỹ thuật

Khối lượng: Sự biến động đã gia tăng đáng kể trong tuần qua. Điều này gây áp lực rất lớn lên các mức hiển thị trên biểu đồ. Khối lượng đã tăng vào ngày hôm qua, nhưng ADA đã quản lý được. Mức hỗ trợ chính điều này thật đáng khích lệ

RSI: RSI hàng ngày đang cố gắng đạt mức thấp cao hơn trong chi tiết mới nhất này. Nếu giá đứng trên ngưỡng hỗ trợ chính Bull có thể cố gắng giành lại quyền kiểm soát.

MACD: Thật không may, MACD hàng ngày đã giảm vào ngày hôm qua. Nhưng đây không phải là mối quan tâm lớn miễn là ADA duy trì hỗ trợ ở mức $ 0,45.

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương lai

Thiên vị hiện tại của ADA là trung lập, nhưng xét đến điều kiện thị trường tổng thể. do đó nghiêng về phía tiêu cực

dự đoán ngắn hạn

ADA đã tổ chức thành công ba lĩnh vực hỗ trợ chính cho đến nay. Đây là một thành tích ấn tượng trong bối cảnh ngày học căng thẳng như hiện nay. Nếu động lượng này vẫn tiếp diễn, ADA có khả năng sẽ kiểm tra mức kháng cự gần nhất tại $ 0,55.

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: ADA bật tăng 10% trong ngày, đây có phải là một cú nảy mèo chết?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ADA bật tăng 10% trong ngày, đây có phải là một cú nảy mèo chết? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ADA bật tăng 10% trong ngày, đây có phải là một cú nảy mèo chết? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận