""

AAVE có nguy cơ giảm 25% khi mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển xuất hiện

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết AAVE có nguy cơ giảm 25% khi mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển xuất hiện, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết AAVE có nguy cơ giảm 25% khi mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển xuất hiện bên dưới.


Phân tích kỹ thuật cho thấy xu hướng tăng gần đây của AAVE đang có dấu hiệu cạn kiệt, xem xét sự tiến bộ sớm trong mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển.

Bạn Đang Xem: AAVE có nguy cơ giảm 25% khi mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển xuất hiện

AAVE có phải là tiêu đề $ 70 không?

Được gọi là “nêm tăng”, mô hình này xảy ra khi giá tăng trong phạm vi được bao bọc bởi hai đường xu hướng hội tụ. Khi điều này xảy ra, khối lượng giảm, cho thấy rằng các nhà giao dịch thiếu tự tin và cần nhiều lệnh hơn để tiếp tục đà tăng.

Kết quả là Nêm giảm thường dẫn đến thị trường giá xuống. nơi giá phá vỡ dưới đường xu hướng dưới cùng của mô hình và giảm dọc theo khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của hình nêm.

AAVE đã hình thành một mô hình tương tự khi nó tăng từ gần 61,5 đô la vào ngày 12 tháng 5 lên hơn 93,5 đô la vào ngày 17 tháng 5. Nếu sự phá vỡ tiếp tục, AAVE sẽ giảm ít nhất 27 đô la, chiều cao nêm cao nhất như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới

Biểu đồ giá AAVE 4 giờ Cài đặt nêm tăng dần | Nguồn: TradingView

Xem Thêm : Bitcoin chạm mức thấp 35.500 đô la khi Dow Jones mất 1.000 điểm và Nasdaq trượt 5% sau động thái của Fed

Vì vậy, giá AAVE có khả năng dao động quanh mức 70 đô la, thấp hơn 25% so với mức giá hiện tại là 89,2 đô la.

Nhiều nhược điểm

Thiết lập giảm giá của AAVE được đưa ra sau khi thị trường tiền điện tử tương quan chặt chẽ với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

Tương quan hàng ngày giữa AAVE và Nasdaq 100 tập trung vào công nghệ là 0,91 vào ngày 17 tháng 5, cho thấy rằng hai thị trường đang di chuyển song song gần như hoàn hảo.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do chính sách tiền tệ sai lầm của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), trong đó có đợt tăng lãi suất chuẩn 0,5% gần đây để chống lạm phát leo thang.

AAVE

Hệ số tương quan hàng ngày ở giữa AAVE Nasdaq 100 | Nguồn: TradingView

Những lo ngại về một đợt bán tháo tiếp tục sẽ vẫn tồn tại trên thị trường. Khi các chuyên gia Phố Wall cảnh báo về một cuộc suy thoái sắp xảy ra

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 5

Lloyd Blankfein, cựu Giám đốc điều hành Goldman Sachs, cho biết lãi suất cao hơn đi kèm với các vấn đề về chuỗi cung ứng. khóa mới ở Trung Quốc Và cuộc xung đột ở Ukraine có thể dẫn đến lạm phát cao. Sự kết hợp liên tục của các yếu tố này có thể cho phép Fed duy trì sự sụt giảm chính sách của mình và làm suy giảm tăng trưởng kinh tế Mỹ như một phản ứng dây chuyền.

Tương tự, chiến lược gia chứng khoán Hoa Kỳ Michael J. Wilson và Morgan Stanley CIO đã nhắc lại một chất xúc tác tương tự trong khi dự báo chỉ số S&P 500 sẽ giảm 15% do mối quan hệ của nó với tiền điện tử. Có nguy cơ xảy ra một động thái thị trường gấu tương tự vào năm 2022.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: AAVE có nguy cơ giảm 25% khi mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển xuất hiện

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết AAVE có nguy cơ giảm 25% khi mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển xuất hiện của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về AAVE có nguy cơ giảm 25% khi mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển xuất hiện . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận