""

9 công ty tiền điện tử có mặt trong danh sách Forbes Fintech 50 2022

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 9 công ty tiền điện tử có mặt trong danh sách Forbes Fintech 50 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết 9 công ty tiền điện tử có mặt trong danh sách Forbes Fintech 50 2022 bên dưới.


Bất chấp mùa đông tiền điện tử, số lượng các công ty tiền điện tử được đưa vào danh sách Forbes Fintech 50 2022 vẫn cao hơn so với 9 năm trước.

Có 9 công ty tiền điện tử được đưa vào danh sách Fintech 50 2022 của Forbes.

Con số này vượt qua tám công ty tiền điện tử trong danh sách Forbes Fintech 50 2022, bao gồm Alchemy, Anchorage, BlockFi, Chainalysis, Fireblocks, Gemini, Kraken, Paxos, tất cả đều đã huy động được khoảng 1,7 tỷ đô la.

Năm nay, 9 công ty đã có tên trong danh sách Forbes Fintech 50, bao gồm FTX, OpenSea, Alchemy, Ava Labs, Circle Internet Financial, Chainalysis, Fireblocks, Paxos, TRM Labs và đã huy động được tổng số tiền tài trợ khoảng $ 6,50. Hàng tỷ đô la từ nhiều các nhà đầu tư

Forbes nhấn mạnh rằng những người ủng hộ tiền điện tử đang điều chỉnh hành vi của họ để phù hợp với thực tế là thị trường tiền điện tử đang giảm giá. Vì vậy, những chiến thắng nhỏ như vậy nên được bảo toàn.

50 Fintech của Forbes cho năm 2022

Tên đầu tiên là sàn giao dịch tiền điện tử FTX do Sam Bankman-Fried lãnh đạo. Họ đã huy động được tổng cộng 1,8 tỷ USD tiền tài trợ từ Sequoia, Temasek, Thomas Bravo… và đạt 32 tỷ USD. Thứ hai là NFT OpenSea, với 423 triệu đô la tài trợ từ Andreessen Horowitz (a16z), Paradigm và Haun Ventures, cùng với 13,3 tỷ đô la.

Vị trí thứ ba là sự tồn tại của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng web3 Alchemy với tổng tài trợ 413 triệu đô la từ a16z, Silver Lake, Lightspeed Venture Partners và những người khác, hiện được định giá 10,2 tỷ đô la. Ở vị trí thứ 4 là công ty đứng sau chuỗi khối Avalanche, Ava Labs, Forbes không tiết lộ mức định giá của Ava Labs nhưng ước tính giá trị vốn hóa thị trường của AVAX vào khoảng 8,5 tỷ USD.

Cái tên thứ năm là Circle Internet Financial, công ty đứng sau Stablecoin USD Coin (USDC), họ đã lọt vào danh sách sau khi huy động 1,5 tỷ USD từ BlackRock cho Fidelity, nâng mức định giá lên 9 tỷ USD. Thứ sáu là Chainalysis, cung cấp các dịch vụ báo cáo và phân tích cho thị trường tiền điện tử. Công ty đã huy động được 535 triệu đô la từ Coatue, Paradigm, Accel, v.v. và hiện trị giá 8,6 tỷ đô la.

Ở vị trí thứ bảy, Fireblocks là công ty giám sát tiền điện tử tập trung vào thể chế. Công ty đã huy động được 1,2 tỷ đô la đầu tư từ BNY Mellon, Coatue, Ribbit Capital và đạt 8 tỷ đô la. Ở vị trí thứ tám là Paxos, một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử trên Venmo và PayPal. Paxos đã nhận được 540 triệu đô la tài trợ từ Quỹ sáng lập và các nhà đầu tư khác. Nhiều người khác với 2,4 tỷ đô la.

Xếp thứ 9, TRM Labs được Blockchain Capital và Tiger Global hậu thuẫn với khoản đầu tư 80 triệu USD, công ty này chuyên giúp các cơ quan chính phủ điều tra rửa tiền. Gian lận tiền điện tử và các tội phạm tài chính khác bằng cách phân tích dữ liệu blockchain Điều thú vị là TRM Labs là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách Forbes Fintech 50 2022 với mức định giá chỉ 600 triệu đô la, có nghĩa là nó vẫn chưa đáp ứng tiêu chuẩn. “Startup Unicorn”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

xoài

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: 9 công ty tiền điện tử có mặt trong danh sách Forbes Fintech 50 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 9 công ty tiền điện tử có mặt trong danh sách Forbes Fintech 50 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 9 công ty tiền điện tử có mặt trong danh sách Forbes Fintech 50 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận