""

85% người bán nói rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành tiêu chuẩn vào năm 2026: Deloitte

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 85% người bán nói rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành tiêu chuẩn vào năm 2026: Deloitte, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết 85% người bán nói rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành tiêu chuẩn vào năm 2026: Deloitte bên dưới.


Theo một cuộc khảo sát, 93% các nhà bán lẻ ở Mỹ Các cổng thanh toán tiền điện tử đã báo cáo cơ sở khách hàng ngày càng tăng.

Một cuộc khảo sát được công bố gần đây cho thấy 73% người bán có kế hoạch tích hợp thanh toán tiền điện tử trong vòng ba năm. (Những người có thu nhập từ 500 triệu đô la trở lên) đang chi ít nhất 1 triệu đô la để xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử.

tiền điện tử

giáo dục về chủ đề “Nhà cung cấp sẵn sàng cho tiền điện tử” được điều hành bởi công ty kiểm toán và tư vấn Deloitte hợp tác với PayPal.

Từ ngày 3 đến ngày 16 tháng 12, cuộc khảo sát đã khảo sát 2.000 giám đốc điều hành hàng đầu từ các công ty bán lẻ của Mỹ, bao gồm thời trang, mỹ phẩm, điện tử. dịch vụ và giải trí địa ốc và hàng hóa kỹ thuật số. Nhiều người khác làm việc trong lĩnh vực hàng hóa cá nhân và gia dụng, giao thông vận tải, thực phẩm và đồ uống. và các công ty dịch vụ khác

Việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử sẽ sớm tăng vọt.

Theo cuộc khảo sát, 85% nhà bán lẻ mong đợi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ “phổ biến rộng rãi” trong vòng 5 năm tới.

Ngoài ra, 73% trong số những người có thu nhập từ 10 triệu đô la đến dưới 100 triệu đô la dự định cho phép thanh toán bằng tiền điện tử với ngân sách từ 100.000 đô la đến 1 triệu đô la. Với tiền điện tử từ dưới 10 triệu đô la đến hơn 500 triệu đô la.

Năm nay, hơn 60% người bán có kế hoạch đầu tư hơn 500.000 đô la để xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử. 26% người bán có các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử như Chipotle, Gucci và AMC Entertainment. Nó có khả năng rơi vào loại này.

Các công ty bên ngoài Hoa Kỳ cũng đang giới thiệu thanh toán bằng tiền điện tử với tần suất ngày càng tăng. chẳng hạn như lĩnh vực du lịch của Thái Lan và câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha RCD Espanyol là đội đầu tiên của La Liga chấp nhận tiền điện tử

Theo một cuộc khảo sát của Deloitte, 93% doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở Hoa Kỳ đã báo cáo rằng cơ sở khách hàng của họ đang tăng lên.

Yếu tố động lực, thách thức và giải pháp

Từ nghiên cứu, người ta thấy rằng Những người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử phần lớn là do sự quan tâm của khách hàng đối với loại tài sản này, 64% trong số họ cho biết khách hàng đã yêu cầu đưa vào và 83% kỳ vọng mức quan tâm này sẽ tăng vào năm 2022.

Khoảng một nửa số nhà giao dịch nghĩ rằng việc áp dụng tiền điện tử sẽ đưa trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới. Một số người nghĩ rằng kết hợp tiền điện tử sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn, trong khi 40% nói rằng việc áp dụng tiền điện tử trong thanh toán mang lại rất nhiều lợi thế cạnh tranh cho các thương hiệu.

Thách thức lớn nhất (45%) trong việc chấp nhận tiền điện tử của các thương gia là sự phức tạp của việc tích hợp các khoản thanh toán tiền điện tử vào các hệ thống kế thừa, đặc biệt là khi có nhiều tài sản kỹ thuật số.

Các rào cản khác bao gồm lo ngại về bảo mật (43%), các quy định đang phát triển (37%), sự biến động của tiền điện tử (36%) và thiếu hụt ngân sách (30%).

Deloitte hy vọng “giáo dục thường xuyên” sẽ cung cấp sự rõ ràng về quy định cần thiết. Loại bỏ nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn về việc áp dụng tiền điện tử.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo CryptoPotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: 85% người bán nói rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành tiêu chuẩn vào năm 2026: Deloitte

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 85% người bán nói rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành tiêu chuẩn vào năm 2026: Deloitte của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 85% người bán nói rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ trở thành tiêu chuẩn vào năm 2026: Deloitte . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận