""

7 block được tái cấu trúc trên Beacon Chain của Ethereum làm dấy lên lo ngại bảo mật

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 7 block được tái cấu trúc trên Beacon Chain của Ethereum làm dấy lên lo ngại bảo mật, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết 7 block được tái cấu trúc trên Beacon Chain của Ethereum làm dấy lên lo ngại bảo mật bên dưới.


Chuỗi báo hiệu Ethereum được tái cấu trúc bởi 7 khối (Blocks), Điều đó có nghĩa là gì? Và tại sao nó là một rủi ro bảo mật?

Bạn Đang Xem: 7 block được tái cấu trúc trên Beacon Chain của Ethereum làm dấy lên lo ngại bảo mật

không có hệ thống

Bảy khối đã được tái cấu trúc trong Chuỗi báo hiệu Ethereum vào ngày hôm qua (25 tháng 5).

Quét báo hiệu cho thấy vào ngày 25 tháng 5, trong khoảng thời gian từ 121471 từ 08:55:23 đến 08:56:35 UTC, các khối từ 3887075 đến 3887081 đã bị xóa khỏi chuỗi. đăng tải Trên Twitter của Martin Köppelmann ..

Xem Thêm : Những điều bạn nên biết về các mức cao và thấp của BNB sau tin tức ra mắt roadmap kỹ thuật mới

Bảy khối được tổ chức lại trên chuỗi báo hiệu Ethereum

Bảy khối đã được tái cấu trúc trong Beacon Chain. | nguồn: Beaconscan

Köppelmann chỉ trích “Chiến lược chứng thực nút hiện tại” và chỉ ra rằng Ethereum đã không được cấu trúc lại bảy khối trên mainnet trong nhiều năm. Hãy lấy tweet của Köppelmann. Phản hồi Từ Vitalik Buterin nói rằng nhóm khách hàng đang làm việc để giải quyết vấn đề.

Trong số các giả thuyết là nhà phát triển Ethereum Preston Van Loon. lời đề nghị Rằng fork là do “một phần nhỏ giữa các bản cập nhật và phần mềm máy khách lỗi thời.” Đây là lý thuyết được chia sẻ bởi người đồng sáng lập Sigma Prime, Mehdi Zerouali, nói thêm rằng sự cố Nó là “không có hệ thống” và là “sự kết hợp của các lỗi đã biết”.

Xem Thêm : Ethereum trì hoãn quả bom độ khó, The Merge dự kiến diễn ra trong khoảng tháng 8-11 năm nay

Việc tái cơ cấu diễn ra khi Ethereum chuẩn bị thay thế cơ chế đồng thuận. Proof-of-Work (POW) Trong một chuyển đổi rất được mong đợi được gọi là “hợp nhất”, bản nâng cấp sẽ cho thấy sự tích hợp của chuỗi khối hiện có với Beacon Chain Proof-of-Stake (POS), dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 90% trong số các mã thông báo ETH đã được phát hành.

Theo Van Loon, sau một loạt lần trì hoãn, việc Hợp nhất được lên kế hoạch vào tháng 8, mặc dù Buterin đã thận trọng hơn và thông báo rằng có thể là tháng 9 hoặc tháng 10.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo CryptoBriefing[ad_2]

Tham khảo thêm: 7 block được tái cấu trúc trên Beacon Chain của Ethereum làm dấy lên lo ngại bảo mật

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 7 block được tái cấu trúc trên Beacon Chain của Ethereum làm dấy lên lo ngại bảo mật của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 7 block được tái cấu trúc trên Beacon Chain của Ethereum làm dấy lên lo ngại bảo mật . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận