""

60% nhà đầu tư đi vay tiền để trade coin và đang phải “còng lưng” trả nợ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 60% nhà đầu tư đi vay tiền để trade coin và đang phải “còng lưng” trả nợ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết 60% nhà đầu tư đi vay tiền để trade coin và đang phải “còng lưng” trả nợ bên dưới.


Các nhà đầu tư vay tiền để mua tiền xu đang “trì trệ” ngay bây giờ.

Bạn Đang Xem: 60% nhà đầu tư đi vay tiền để trade coin và đang phải “còng lưng” trả nợ

đồng tiền

Một nghiên cứu gần đây cho thấy hơn 2/3 nhà đầu tư được khảo sát đã vay tiền để mua. tiền điện tử thay vì sử dụng một nguồn thu nhập hoặc tiết kiệm Đặc biệt, 64% người mua tiền điện tử đã sử dụng ít nhất một khoản thấu chi để nhận được số tiền họ cần.

tại thời điểm đó Chiến lược này có thể đúng. nhưng trong tháng qua Có rất nhiều đồng coin đã mất 100% giá trị, sự sụt giảm nghiêm trọng khiến nhiều nhà đầu tư phải đối mặt với khoản lỗ lớn trong khi vẫn chưa trả hết nợ.

Xem Thêm : Một số nhà phân tích kêu gọi mùa altcoin, liệu nó có sớm xảy ra?

Một số nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ ngồi lại và chờ đợi trong khi những người khác hoảng sợ và bán ra để giảm bớt thiệt hại của họ.

các nhà đầu tư theo độ tuổi

vay để mua tiền điện tử Nó dường như là một cách tiếp cận phổ biến trong giới trẻ. trong đó những người trẻ tuổi từ 18 đến 24 chiếm phần lớn trong nhóm nhà đầu tư này.

 • Tuổi 18-24: 70%
 • 25 – 34 tuổi: 64%
 • 35 – 44 tuổi: 68,9%
 • 55 – 64 tuổi: 45%
 • Trên 65: 25%

loại nợ

Thấu chi được sử dụng để đầu tư vào tiền điện tử. Cho đến nay, thẻ tín dụng và thấu chi là phổ biến nhất.

 • Thẻ tín dụng: 35,5%
 • Thấu chi: 19,3%
 • Khoản vay cá nhân: 14,6%
 • Khoản vay có Bảo đảm: 9%
 • Cho vay ngắn hạn: 7,6%
 • Thế chấp mới: 3,3%

Holly Andrews, Giám đốc Điều hành tại KIS Finance, cho biết:

“Một số nhà cung cấp thẻ tín dụng coi các loại giao dịch này như ứng trước tiền mặt. Điều này có nghĩa là họ tính phí ứng trước tiền mặt và lãi suất cao hơn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào tiền điện tử, bạn chỉ nên đầu tư số tiền bạn có thể chịu được và từ nguồn thu nhập và / hoặc tiết kiệm thay vì sử dụng thấu chi. ”

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc)

Mặc dù thị trường tiền điện tử được biết đến với sự biến động. Nhưng nhiều nhà phê bình suy đoán rằng giá của đồng tiền hàng đầu sẽ quay trở lại mức cao kỷ lục. Vay tiền để mua token có thể là một quyết định tốt về lâu dài. Nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: 60% nhà đầu tư đi vay tiền để trade coin và đang phải “còng lưng” trả nợ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 60% nhà đầu tư đi vay tiền để trade coin và đang phải “còng lưng” trả nợ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 60% nhà đầu tư đi vay tiền để trade coin và đang phải “còng lưng” trả nợ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận