""

5 chỉ số cần theo dõi trước khi đầu tư vào tiền điện tử trong thị trường gấu

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 5 chỉ số cần theo dõi trước khi đầu tư vào tiền điện tử trong thị trường gấu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết 5 chỉ số cần theo dõi trước khi đầu tư vào tiền điện tử trong thị trường gấu bên dưới.


Thị trường gấu tiền điện tử Nó phá hủy giá trị danh mục đầu tư và thường kéo dài nguy hiểm hơn so với xu hướng dự đoán. May mắn thay, một trong những lợi thế của pullback trên toàn thị trường là nó cho phép các nhà đầu tư có thời gian tập trung vào việc nghiên cứu các dự án có thể phát triển khi xu hướng tăng tiếp tục.

Bạn Đang Xem: 5 chỉ số cần theo dõi trước khi đầu tư vào tiền điện tử trong thị trường gấu

5 điều cần cân nhắc khi quyết định có nên đầu tư vào một dự án trong thời kỳ thị trường giá xuống

trường hợp sử dụng

Không gian tiền điện tử chứa đầy những lời hứa hào nhoáng và các giao thức khoe khoang. Nhưng khi nói đến khả năng sử dụng Chỉ một số dự án sẽ cung cấp một sản phẩm đáp ứng được yêu cầu và chức năng.

Khi cần xác định có nên tiếp tục giữ các token hay không. Một trong những câu hỏi quan trọng cần đặt ra là “Tại sao dự án này tồn tại?”

Nếu không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi đó hoặc giải pháp do giao thức đề xuất không giải quyết được vấn đề cấp bách. Rất có thể dự án sẽ không được chấp nhận khi cần thiết để tồn tại lâu dài.

Xác định lợi thế cạnh tranh

Nếu có một trường hợp sử dụng có thể Xem xét giao thức so với các dự án khác như thế nào. cung cấp một giải pháp cho cùng một vấn đề?

Có những giải pháp tốt hơn hoặc dễ dàng hơn đối thủ cạnh tranh. Hay nó chỉ là một giao thức thừa và không cung cấp bất cứ điều gì mới? bên phải?

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Năm Căn (Cà Mau)

Một ví dụ điển hình về sự dư thừa không cần thiết là lĩnh vực tiên tri của thị trường, với một số giao thức đã được triển khai trong 3 năm qua. Giao thức được sử dụng rộng rãi nhất là Chainlink (LINK) cho đến nay. Mạng vẫn là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất trong lĩnh vực này.

Giao thức kiếm tiền bằng cách nào và như thế nào?

“Chỉ cần tạo ra và mọi người sẽ đến” là một câu nói sáo rỗng được thế giới công nghệ sử dụng. Nhưng điều đó không có nghĩa là được chấp nhận trong lĩnh vực này. tiền điện tử luôn ở trong thế giới thực

Quá trình thực hiện các giao thức blockchain tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Điều này có nghĩa là chỉ những giao thức kiếm được hoặc có đủ vốn mới có thể tồn tại trong thị trường giá xuống.

Việc xác định xem dự án có sinh lời hay không và nguồn thu nhập có thể giúp hướng dẫn các nhà đầu tư quan tâm đến việc mua mã thông báo DeFi.

1.  tiền điện tử

Dự án có doanh thu từ giao thức cao nhất | Nguồn: Token Terminal

Nếu dự án cho thấy hoạt động và thu nhập hạn chế Đây có thể là thời điểm tốt để bắt đầu đánh giá xem liệu dự án có bị định giá thấp hay một khoản đầu tư cần tránh.

Bạn có dự trữ tiền mặt không?

Mọi công ty khởi nghiệp đều cần có vốn hoặc đường ống dẫn trước khi đầu tư, điều quan trọng là phải xem xét liệu dự án có đủ vốn để tồn tại trong thời kỳ suy thoái hay không. đặc biệt Nếu tỷ suất sinh lợi từ tài sản không đủ Tài sản bị khóa là động lực chính thu hút thanh khoản.

Như đã đề cập trước đây Chạy một giao thức blockchain không hề rẻ. và hầu hết thời gian Giao thức đó có thể không đủ để tồn tại trong một thị trường gấu kéo dài.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Nam Đàn (Nghệ An)

“Mọi dự án NFT thành công nên có một người quản lý tiền điện tử / kho bạc. Phân phối / bảo vệ vốn lưu động một cách hợp lý Không chỉ lưu trữ mọi thứ bằng ETH, dự án còn cần biết cách tạo ra lợi nhuận. ”Nhà nghiên cứu của NFT Strawberry Sith tiếng riu ríu.

Lý tưởng nhất là một dự án kiểu DeFi nên có một kho bạc lớn gồm nhiều loại tài sản khác nhau như Bitcoin, ETH và các đồng tiền ổn định hơn như USDC và USDT.

Có một kho vũ khí phong phú và đa dạng để hỗ trợ các dự án trong thời gian khó khăn là điều cần thiết, như Strawberry Sith gợi ý. Cần phải tìm hiểu khi nào tạo ra lợi nhuận. và không lưu trữ hầu hết kho bạc của giao thức bằng ETH hoặc các mã thông báo gốc của nền tảng.

giá rẻbản đồ Có bảo trì và nó được thực hiện đúng thời gian không?

Mặc dù hiệu suất trong quá khứ không nhất thiết phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai, Nhưng lịch sử triển khai và thực hiện các thời hạn chính của một dự án có thể cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu một dự án đã sẵn sàng để vượt qua những thời điểm khó khăn hay chưa.

Ngoài việc theo dõi mục tiêu và kế hoạch Các trang web như CryptoMiso và GitHub cũng có thể giúp các nhà đầu tư theo dõi tần suất phát triển và hoạt động của nhà phát triển đối với giao thức.

Nếu nhóm có ít hoặc không có dấu hiệu hoạt động khi thời hạn chương trình đến gần Có lẽ đã đến lúc cân nhắc khả năng kéo thảm từ từ. và thoát ra ngay lập tức trước khi thua lỗ thêm.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: 5 chỉ số cần theo dõi trước khi đầu tư vào tiền điện tử trong thị trường gấu

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 5 chỉ số cần theo dõi trước khi đầu tư vào tiền điện tử trong thị trường gấu của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 5 chỉ số cần theo dõi trước khi đầu tư vào tiền điện tử trong thị trường gấu . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận