""

3 tỉnh Trung Quốc giải ngân 90 triệu e-CNY để khởi động lại nền kinh tế hậu Covid

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 3 tỉnh Trung Quốc giải ngân 90 triệu e-CNY để khởi động lại nền kinh tế hậu Covid, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết 3 tỉnh Trung Quốc giải ngân 90 triệu e-CNY để khởi động lại nền kinh tế hậu Covid bên dưới.


Theo báo chí địa phương Ba tỉnh của Trung Quốc đã công bố kế hoạch thanh toán khoảng 90 triệu nhân dân tệ bằng kỹ thuật số. (tương đương với 309.961.542.069 đồng) đến tay người dân dưới dạng phong bao lì xì đỏ để khởi động lại nền kinh tế đất nước. Nhiều lần chúng ta phải Xa cách xã hội với Covid-19.

e-CNY

Theo truyền thống của các nước phương Đông và Trung Quốc Phong bì màu đỏ rất phổ biến để gửi quà tặng bằng tiền vào những dịp đặc biệt như mừng năm mới.

Quận Nam Sa của Quảng Châu cho biết họ sẽ trả 10 triệu nhân dân tệ (~ 34.440.171.341 đồng) phong bao lì xì cho ngành dịch vụ ăn uống và bán lẻ. để tăng tiêu dùng và ổn định nền kinh tế Theo tuyên bố chính thức Sở thương mại của quận chịu trách nhiệm giải ngân.

Trong một báo cáo khác, Thâm Quyến đang có kế hoạch phát hành 30 triệu nhân dân tệ (~ 103.320.514.023 VND) phong bao lì xì kỹ thuật số thông qua hệ thống xổ số. Người may mắn thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng lên tới 128 nhân dân tệ.

Hơn thế nữa Người dân Thâm Quyến sẽ nhận được một gói “tiền thật” thông qua ngân hàng mà họ đã chọn.

Một báo cáo truyền thông địa phương khác cho biết Khu mới Tây An có kế hoạch xây dựng và kích thích một nền kinh tế tương tự, phân phối 50 triệu nhân dân tệ (~ 172.200.856.705 VND) cho người dùng địa phương.

luật mới của Hoa Kỳ Nhắm đến Nhân dân tệ kỹ thuật số

Như Cointelegraph đã đưa tin, các Thượng nghị sĩ Tom Cotton, Mike Braun và Marco Rubio đã giới thiệu dự luật trước Thượng viện Hoa Kỳ. sẽ cấm các cửa hàng ứng dụng của Hoa Kỳ sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số

Theo Thượng nghị sĩ Cotton Hóa đơn là cần thiết vì:

“Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ sử dụng tiền kỹ thuật số để kiểm soát và theo dõi bất kỳ ai sử dụng nó. Chúng tôi không thể cho Trung Quốc một cơ hội. Mỹ nên ngăn chặn các nỗ lực của Trung Quốc nhằm phá hủy nền kinh tế của chúng tôi ở mức cơ bản nhất ”

Thượng nghị sĩ Rubio đã xác nhận quan điểm này:

“Đây là một rủi ro tài chính và quy định nghiêm trọng mà Hoa Kỳ không được phép thực hiện.”

theo cách diễn đạt của hóa đơn Điều này có nghĩa là các cửa hàng ứng dụng di động phổ biến như Cửa hàng Play của Google và Cửa hàng ứng dụng của Apple sẽ phải chặn các ứng dụng như WeChat và những ứng dụng khác nếu chúng hỗ trợ thanh toán bằng Nhân dân tệ kỹ thuật số thông qua nền tảng của họ.

Như đã đưa tin của Reuters, Đại sứ quán Trung Quốc tại Washington đã bình luận về dự luật nói rằng:

“Một ví dụ khác về Hoa Kỳ cố tình bắt nạt các công ty nước ngoài bằng cách lạm dụng quyền lực nhà nước mà không có sự bảo vệ của an ninh quốc gia ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: 3 tỉnh Trung Quốc giải ngân 90 triệu e-CNY để khởi động lại nền kinh tế hậu Covid

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 3 tỉnh Trung Quốc giải ngân 90 triệu e-CNY để khởi động lại nền kinh tế hậu Covid của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 3 tỉnh Trung Quốc giải ngân 90 triệu e-CNY để khởi động lại nền kinh tế hậu Covid . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận