""

3 lý do tại sao giá ETH bị ghim dưới 2.000 đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 3 lý do tại sao giá ETH bị ghim dưới 2.000 đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết 3 lý do tại sao giá ETH bị ghim dưới 2.000 đô la bên dưới.


Cấu trúc thị trường của ETH tiếp tục giảm. Vì nó không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần $ 2000 vào ngày 31 tháng 5, mô hình giá ba tuần này có khả năng dẫn đến một lần kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1,700 sớm.

Bạn Đang Xem: 3 lý do tại sao giá ETH bị ghim dưới 2.000 đô la

đạo đức học

Biểu đồ giá ETH trong 4 giờ | Nguồn: TradingView

Mặt khác, một số yếu tố liên quan đến chứng khoán đang lan truyền tâm lý tiêu cực trên thị trường tiền điện tử. Tuần này, Microsoft (MSFT) đã cắt giảm thu nhập và triển vọng thu nhập của mình. trích dẫn các điều kiện kinh tế vĩ mô đầy thách thức Cục Dự trữ Liên bang cũng gợi ý định kỳ trong “Sách màu be” của mình rằng hoạt động kinh tế có thể nguội đi ở một số vùng của đất nước và Fed đang trên đà cắt giảm danh mục tài sản có giá trị trị giá 9 nghìn tỷ USD để đối phó với sự nóng lên toàn cầu và lạm phát dai dẳng.

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát về các nhà đầu tư tổ chức do tạp chí The Economist công bố cho thấy 85% người được hỏi đồng ý rằng tiền điện tử mã nguồn mở như Bitcoin hoặc ETH rất hữu ích để đa dạng hóa danh mục đầu tư hoặc tài khoản kho bạc.

Nhìn chung, từ góc độ kinh tế vĩ mô Các nhà đầu tư vẫn sợ rủi ro. điều này có thể làm giảm nhu cầu về tiền điện tử

ETH vẫn còn nhiều thách thức ở phía trước.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Chư Prông (Gia Lai)

Tổng giá trị đã khóa (TVL) của Mạng Ethereum – Tất cả tài sản được gửi vào mạng đã giảm 5,5% kể từ khi ETH bắt đầu xu hướng giảm cách đây ba tuần.

đạo đức học

TVL của Mạng Ethereum | Nguồn: Defi Llama

TVL của mạng này đạt đỉnh là 28,7 tỷ ETH vào ngày 10 tháng 5 và hiện ở mức 27,1 triệu. Tiền gửi DeFi cũng đang giảm do tác động sâu sắc của sự kiện UST (nay được gọi là USTC) mất khóa sau. Vào ngày 10 tháng 5, về tổng thể, chỉ báo cho thấy một sự sụt giảm nhẹ và tương đối có thể dự đoán được sau một loạt các sự kiện chưa từng có.

để hiểu vị trí của các nhà giao dịch chuyên nghiệp Cần phải phân tích dữ liệu thị trường hợp đồng tương lai ETH. Hợp đồng tương lai hàng quý là một công cụ lý tưởng cho cá voi và trọng tài vì chúng không có tỷ lệ tài trợ biến động.

Các hợp đồng cố định hàng tháng này thường giao dịch ở mức phí bảo hiểm từ 5% đến 12% so với thị trường giao ngay. Điều này cho thấy rằng người bán cần thêm tiền để kéo dài thời gian thanh toán. Tình trạng này phổ biến ở các tài sản truyền thống như cổ phiếu và hàng hóa.

đạo đức học

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Tân Trụ (Long An)

Chênh lệch hàng năm ETH tương lai trong 3 tháng | Nguồn: Lavisata

trong tháng qua Phí bảo hiểm trên hợp đồng tương lai ETH vẫn ở gần 3%, dưới ngưỡng 5% trung lập với thị trường, vì vậy rõ ràng không có yêu cầu đòn bẩy từ người mua. Vì chỉ báo chênh lệch 2,5% hiện tại tiếp tục giảm mặc dù ETH giảm 24% trong 3 tuần.

Lo ngại về suy thoái toàn cầu tiếp tục ảnh hưởng đến giá tiền điện tử.

Sự sụp đổ của ETH xuống 1.700 đô la vào ngày 27 tháng 5 đã xóa bỏ sự lạc quan còn lại và quan trọng hơn Điều này dẫn đến việc thanh lý hợp đồng tương lai dài có đòn bẩy trị giá 235 triệu đô la, mặc dù giá đã kiểm tra mức kháng cự 2.000 đô la vào ngày 31 tháng 5, nhưng không có bằng chứng về sức mạnh từ các công cụ phái sinh hoặc tiền gửi trong DeFi, theo các phép đo của TVL.

Do các nhà đầu tư tiếp tục tập trung vào các thị trường truyền thống và tác động của suy thoái kinh tế vĩ mô toàn cầu. Vì vậy, có rất ít hy vọng rằng giá ETH sẽ tiếp tục tăng.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: 3 lý do tại sao giá ETH bị ghim dưới 2.000 đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 3 lý do tại sao giá ETH bị ghim dưới 2.000 đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 3 lý do tại sao giá ETH bị ghim dưới 2.000 đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận