""

3 lý do tại sao ADA có thể giảm thấp hơn trong thời gian tới

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 3 lý do tại sao ADA có thể giảm thấp hơn trong thời gian tới, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết 3 lý do tại sao ADA có thể giảm thấp hơn trong thời gian tới bên dưới.


Cardano (ADA) đã bảo hiểm hầu hết các khoản lỗ phát sinh trong đợt giảm giá gần đây nhất.

ADA đạt mức cao nhất trong $ 0,60 vào ngày 13 tháng 5, một ngày sau khi phục hồi từ mức thấp hàng tuần là $ 0,38 – tăng 58%.

Cuộc biểu tình trùng khớp với các đồng tiền hàng đầu Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), tăng lần lượt 23% và 25,75% kể từ mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 5 của chúng.

Nhưng cuộc biểu tình của ADA có thể không bền vững. Ít nhất là theo ba yếu tố được đề cập dưới đây.

sau sai lầm cuối cùng Thị trường chứng khoán còn lâu mới phục hồi.

Đầu tiên, biến động giá của Cardano và các loại tiền điện tử tương tự bị ảnh hưởng bởi chứng khoán Mỹ. đặc biệt là cổ phiếu công nghệ

đặc biệt Hệ số tương quan giữa ADA thiên vị về công nghệ và Nasdaq Composite là 0,93 vào ngày 13 tháng 5. Điều này có nghĩa là các biến động lớn trong cổ phiếu có khả năng hướng Cardano theo cùng một hướng.

Canada

Mối quan hệ giữa Cardano và Nasdaq Composite | Nguồn: TradingView

Hơn nữa, khả năng Nasdaq sẽ đối mặt với sự biến động lớn là rất nhỏ ngay bây giờ. Khi các nhà phân tích nhấn mạnh sự định giá quá cao của các cổ phiếu Big Tech và có khả năng tiếp tục sụt giảm trong nhiều môi trường khác nhau, lãi suất đang tăng và tăng.

Biên tập viên Richard Waters của Financial Times nói thêm:

“Đây là nơi việc định giá tập trung nhiều nhất và thị trường có thời gian khó khăn nhất để tìm kiếm giá trị.”

Nói một cách đơn giản, mối quan hệ tích cực của Cardano với Nasdaq có thể khiến giá của ADA giảm đáng kể, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

ADA vẫn còn thiếu sóng 5 của xung xu hướng giảm.

Thứ hai, một dấu hiệu khác về sự sụt giảm có thể xảy ra ở Cardano đến từ cấu trúc kỹ thuật được nhà phân tích nổi tiếng Capo nhấn mạnh.

Các nhà phân tích lưu ý rằng ADA có thể giảm xuống phạm vi $ 0,30–0,35 để hoàn thành làn sóng thứ năm và cuối cùng của xung động giảm giá. Như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới, bên dưới.

Canada

Biểu đồ 2 ngày ADA / USD | Nguồn: nắp capo

Phạm vi mục tiêu tương ứng với vùng hỗ trợ được thiết lập kể từ tháng 1 năm 2022, trước cuộc biểu tình 850%.

Chia nhỏ các kênh song song.

Thứ ba, Cardano đã phá vỡ dưới kênh giảm dần trong vài tháng.

Canada

Biểu đồ ADA / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

ADA nằm trong phạm vi được xác định bởi hai đường xu hướng giảm song song. Nó tập trung vào các chiến lược của nhà giao dịch để mua gần hỗ trợ và bán gần kháng cự.

Nhưng vào ngày 12 tháng 5, ADA / USD đã phá vỡ mức hỗ trợ gần $ 0,568, cho thấy rằng các nhà giao dịch không còn muốn mua ở đường này nữa.

Tuy nhiên, người mua đã xuất hiện gần mức $ 0,37 để tích lũy ADA, dẫn đến sự phục hồi của giá. Như được đề cập ở trên Khối lượng hiện đã giảm bớt sau đợt phục hồi cuối cùng. Điều này cho thấy đà xu hướng tăng đang giảm dần.

Biểu đồ ADA / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

đồng thời Xu hướng tăng sẽ dừng lại ở mức hỗ trợ của kênh song song tăng dần trước đó. Nếu thị trường tăng giá không khôi phục được đường này Khả năng ADA vẫn trong xu hướng giảm là cao.

Mặt khác, sự phục hồi này có thể giúp ADA kiểm tra lại ngưỡng kháng cự của kênh gần $ 1.

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo CointelegraphTham khảo thêm: 3 lý do tại sao ADA có thể giảm thấp hơn trong thời gian tới

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 3 lý do tại sao ADA có thể giảm thấp hơn trong thời gian tới của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 3 lý do tại sao ADA có thể giảm thấp hơn trong thời gian tới . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận