""

3 altcoin này đang hút vốn đầu tư khỏi Ethereum

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết 3 altcoin này đang hút vốn đầu tư khỏi Ethereum, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết 3 altcoin này đang hút vốn đầu tư khỏi Ethereum bên dưới.


Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares đã tiết lộ 3 altcoin thu hút các nhà quản lý quỹ phòng hộ khỏi ETH.

Bạn Đang Xem: 3 altcoin này đang hút vốn đầu tư khỏi Ethereum

Trong một cuộc khảo sát gần đây của CoinShares vào tháng 5 năm 2022, các công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số cho biết XRP, ADA và DOT đang thu hút nhiều nhà đầu tư hơn ETH.

“Mặc dù vị trí của Bitcoin đã thay đổi một chút, Các nhà đầu tư cũng đang bổ sung thêm nhiều altcoin, cuộc khảo sát nhấn mạnh hoạt động phân bổ nhiều hơn cho DOT, ADA và XRP khi ETH giảm. ”

Theo khảo sát hai tuần một lần của CoinShares, hơn 20% nhà đầu tư được phân bổ vào ETH, giảm so với khoảng 25% trong cuộc khảo sát vào tháng 3. Trong trường hợp của XRP, số lượng nhà đầu tư được phân bổ vào khoảng 6% từ khoảng 4 % được ghi nhận trong cuộc khảo sát tháng 3.

Xem Thêm : Breakdown kỳ quái báo hiệu giá SOL có khả năng giảm đến 45%

Tỷ lệ nhà đầu tư phân bổ cho ADA tăng hơn gấp đôi từ khoảng 5% lên khoảng 12%. Đối với DOT, tỷ lệ nhà đầu tư bỏ tiền vào tăng từ khoảng 9% lên khoảng 13%.

xung đột lợi ích

Nguồn: CoinShares

Cuộc khảo sát của CoinShares May cũng cho biết, blockchain hợp đồng thông minh của Solana đã chứng kiến ​​tỷ lệ phân bổ của nhà đầu tư giảm từ khoảng 4% xuống 1%.

Từ cuộc khảo sát cho thấy rằng Các lý do để đầu tư vào tiền điện tử bao gồm đa dạng hóa và đầu cơ.

“Số lượng các nhà đầu tư thêm các vị thế đầu cơ tăng từ 20% lên 27%. Đa dạng hóa vẫn là lý do chính để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, mặc dù sự sụt giảm có thể là do mối tương quan ngày càng tăng của Bitcoin với các cổ phiếu công nghệ và tiền điện tử. Nghi ngờ về giá trị thực sự của đa dạng hóa . ”

Xem Thêm : Chọn khung thời gian tốt nhất để giao dịch forex

Cuộc khảo sát vào tháng 5 năm 2022 của CoinShares được thực hiện trên các nhà đầu tư đang quản lý khoảng 200 tỷ đô la tài sản.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Daily Hodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: 3 altcoin này đang hút vốn đầu tư khỏi Ethereum

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết 3 altcoin này đang hút vốn đầu tư khỏi Ethereum của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về 3 altcoin này đang hút vốn đầu tư khỏi Ethereum . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận