HỘI THẢO DU HỌC TRUNG HỌC MỸ DUY NHẤT NĂM 2018

HỘI THẢO DU HỌC TRUNG HỌC MỸ DUY NHẤT NĂM 2018

Hội thảo du học Trung Học Mỹ duy nhất năm 2018 do EDUBOSTON tổ chức tại khách sạn Intercontinental ngày 12 tháng 05 vừa qua, đã thu hút được nhiều quý phụ huynh và các em học sinh tham dự.

Du học bậc trung học Mỹ hiện đang được nhiều quý phụ huynh quan tâm, bởi đây có thể nói là bước đệm hiệu quả để giúp trẻ trưởng thành trong môi trường quốc tế và dễ dàng trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Thế nhưng, làm thế nào để có thể chắp cánh ước mơ du học trung học Mỹ cho các con của mình luôn là một câu hỏi lớn của nhiều quý vị phụ huynh; từ cách chọn trường, chọn ngành cho đến bí quyết xin học bổng, các phương pháp luyện thi chứng chỉ anh văn Quốc Tế, cách chuẩn bị hồ sơ tài chính, các điều kiện để xin visa du học Mỹ, …và rất nhiều các băn khoăn khác.

Hiểu được điều đó, EDUBOSTON VIỆT NAM- đại diện tuyển sinh độc quyền của hơn 50 trường nổi tiếng tại Mỹ, tổ chức Hội thảo Du học Trung học Mỹ 2018 nhằm tư vấn giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc của quý vị phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm đến du học trung học ở Mỹ.

Tham gia vào buổi hội thảo có sự tham dự của Đại diện EDUBOSTON ông Sean Leary Tổng Giám Đốc EDUBOSTON và Đại diện 12 trường Bishop Connolly, Bloomington Christian, Cardinal Spellman, Lansdale Catholic, Notre Dame Shrine Catholic, St. Peter Marian, St. Mary’s College, Trinity, Sacred Heart, Highlands, International Christian.

Đến với hội thảo lần này quý phụ huynh được giới thiệu về cuộc sống và lợi ích của việc học tập ở Mỹ . Tư vấn và định hướng kế hoạch học tập cho các bạn có nguyện vọng du học Mỹ , cung cấp thông tin một số trường bên Mỹ đang có nhu cầu tuyển sinh năm 2018. Ngoài ra còn được tư vấn thủ tục và quy trình tuyển sinh vào các trường THPT ở Mỹ, cách săn học bổng và lấy visa. Đặc biệt các em học sinh còn được phỏng vấn trực tiếp với đại diện 12 trường để xin Thư Nhập Học Có Điều Kiện (Condition Letter) để có đủ điều kiện lấy I20 để xét vào trường các em muốn học.

Về công ty EDUBOSTON

EDUBOSTON tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục cho học sinh, sinh viên quốc tế ở bậc học: THCS, THPT. EDUBOSTON đã phát triển thành công nhiều chương trình giúp học sinh quốc tế được học tập tại các trường uy tín nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, EDUBOSTON đang nhanh chóng mở rộng danh sách các trường với mục đích giúp học sinh, sinh viên có cơ hội vào các trường đối tác một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

EDUBOSTON đang là đối tác của hơn 3000 trường trung học uy tín tại Mỹ, trong đó độc quyền hơn 50 trường. Các học sinh trong chương trình của EDUBOSTON có tỷ lệ đỗ đạt vào các trường đại học lớn như Harvard, Ivy League…khá cao, với 99% tỉ lệ đỗ đạt vào Đại Học, 73% đỗ đạt vào top 100 Đại Học lớn ở Mỹ và 35% đỗ đạt vào top 50 Đại Học lớn ở Mỹ.

EDUBOSTON cam kết hỗ trợ toàn diện, cung cấp chương trình chăm sóc với sự tương tác hiệu quả và liên tục để học sinh đạt được chất lượng học tập như mong muốn.

Mọi chi tiết vui lò ng liên hệ: 
EDUBOSTON VIỆT NAM
41-43 Trần Cao Vân, Tòa nhà Master Building, Lầu 5A, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
028 38228 555
0903 332 646
www.eduboston.vn

 

 

 

 

 

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now