[ Ngoại khoá ] Học sinh EduBoston dạy tiếng Anh cho trẻ em Mỹ – La Tinh

[ Ngoại khoá ] Học sinh EduBoston dạy tiếng Anh cho trẻ em Mỹ – La Tinh

Tại EduBoston, chúng tôi luôn tập trung vào việc phát triển học sinh, sinh viên thành những công dân toàn cầu, thành những người có thể đem kinh nghiệm, kiến thức của mình tác động tích cực đến thế giới xung quanh. Một ví dụ điển hình đó là Shaw – học sinh người Trung Quốc đang học tập tại Cape Cod Academy (CCA)

Shaw tham gia vào một chương trình tiếp cận cộng đồng tại Dominica, một quốc gia chậm phát triển thuộc khu vực eo biển Caribbean, bắc Mỹ. Nhiệm vụ của Shaw là dạy tiếng Anh cho trẻ em tại một khu vực được cho là hẻo lánh nhất của đất nước này.

Đối mặt với sự bất lợi về khả năng tiếp thu kém, ồn nào, thiếu nguồn sinh lực của đa số trẻ em Dominica, Shaw và 8 học sinh khác từ CCA vẫn chuyển giao các bài học sôi nổi và hấp dẫn đến cho các em từ mẫu giáo đến lớp sáu. Mọi thứ trở nên tốt hơn khi mỗi ngày lại có thêm sự thích ứng, và nhiều tiếng cười từ tất cả mọi người.

Các học sinh khác từ CCA

Học tiếng anh qua hình vẽ

Shaw đang chỉ bảo tận tình 1 học sinh

Thông qua chuyến đi, nhóm của Shaw rất hứng thú khi được tiếp xúc với nền văn Dominica thông qua bài học khiêu vũ ở Merengue, món ăn truyền thống, lịch sử độc lập của Dominica và mối quan hệ phức tạp với chủng tộc người haiti. Ngoài ra nhóm còn được thăm bảo tàng, chợ, di tích lịch sử và một vài bãi biển trứ danh của vùng Caribbean.

Toàn bộ nhóm Shaw bên một bãi biển tại cộng hoà Dominica

Việc tiếp xúc với điều kiện đầy khó khăn tại Dominica là một cơ hội tốt để giúp các học sinh như Shaw trưởng thành hơn khi đối mặt với những thách thức, để có được một cái nhìn rộng hơn về vấn đề quốc gia và các nền văn hoá khác nhau. Đó là công việc của tất cả công dân toàn cầu !

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now