""

#1 Cách Chọn Chim Chào Mào Bổi Hay Chuẩn Nhất, Cách Chọn Chim Chào Mào Chợ Có Tương Lai

Bạn đang tìm hiểu về #1 Cách Chọn Chim Chào Mào Bổi Hay Chuẩn Nhất, Cách Chọn Chim Chào Mào Chợ Có Tương Lai?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: #1 Cách Chọn Chim Chào Mào Bổi Hay Chuẩn Nhất, Cách Chọn Chim Chào Mào Chợ Có Tương Lai

Video #1 Cách Chọn Chim Chào Mào Bổi Hay Chuẩn Nhất, Cách Chọn Chim Chào Mào Chợ Có Tương Lai

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Phương thức thu mua chim chào mào tương lai trên thị trường hay những nơi triển lãm khác hoàn toàn với phương thức chọn chim đá trong số các chim tiêu chuẩn của các tổ trao đổi …

Bạn đang xem: Cách chọn chim chào mào hay

Xem Thêm : Cafe F cánh đồng hoa – vườn hoa châu Âu giữa đèo Mimosa Đà Lạt

Thông thường các nhóm Hello Cress thường chơi với nhau theo nhóm, và các nhóm này được tổ chức để đánh nhau, chọn những con tốt trong tự nhiên, để chia sẻ, được anh em chơi với nhau thì không có gì phải lo lắng cả. !! Những người mới chơi thường có rất ít cơ hội như vậy, và cách tốt nhất vẫn là bạn hãy ra chợ chờ chơi một hoặc hai để thỏa mãn trí tò mò của mình!

*

– Thân chim to, dài, trông rắn rỏi -> sau này sẽ khỏe và tốt. Cuống lưỡi có chấm đen, khả năng cao là Trống – Chân đen, khô, bạc và có vảy – chim già, lúc đầu khó thuần phục nhưng càng chơi càng hay.

Kiểm tra các móng vuốt và các đầu của cánh xem có bị hư hại gì không?

+ Khi bạn bắt được một con chim trong tay mà những con chim này đang lắc lư thì sẽ rất sớm! Sau khi bắt được một vài con, họ cảm thấy mình có tương lai để nuôi, thì có một vấn đề phải lo lắng: đó là thời gian. và chủ cửa hàng đã có thể cho những con chim ăn rất tốt! Nếu không, bạn phải làm công việc đó và cho chim ăn khi chim mới về.

+ tại sao lại đi kiếm thức ăn cho chim? Vì muốn nuôi chim sao cho ổn định, đỡ vất vả hơn nên tôi phải đi cám để có nguồn thức ăn liên tục và dễ nuôi hơn.

Xem thêm: Cách đọc nhanh nhớ lâu “, 3 cách đọc nhanh, hiểu sâu và nhớ lâu

Xem Thêm : [Tiến Nguyễn] Hướng dẫn đệm hát Guitar Ước Gì

Như đã nói ở trên, Chào mào là loài chim ăn côn trùng và hoa quả nên việc cho chim ăn cũng rất dễ dàng và phong phú. Bóc nhanh (khoảng 10 cm) và cạo sạch sáp để lộ thân chuối, sau đó gấp lại. với cám xay (để tiết kiệm bạn có thể mua cám Ba Vì đóng gói với giá khoảng 7 – 8 nghìn đồng). Treo chuối lên móc trong lồng để chim không cắn. Khi chim ăn hết chuối có cám thì bạn vớt ra lăn với cám mới hoặc thay chuối + cám mới mãi. Cứ như vậy từ khoảng 3 ngày đến 1 tuần nếu chim ăn nhiều sẽ nhanh vào cám. Bạn cũng có thể lấy một lát chuối, xay với cám và cho vào lọ cho chim ăn.

– Bạn cũng có thể gặp những loài chim sống ở những khu vực không có chuối, nhưng không bao giờ ăn chuối, vì vậy chúng sẽ không ăn theo cách trên! Chúng ta có thể trộn cám với nhiều loại trái cây khác như cà chua, đu đủ, dưa hấu đỏ …

Giun hoặc cào cào, dế ướt trộn với cám làm thức ăn cho chim cũng là một cách tốt để giới thiệu cám cho chim. Không ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt do chim quá nhát hoặc quá ương ngạnh bỏ ăn dẫn đến chết. Các bạn chú ý khi đi cám cho chim thấy trong ngày hoặc hai ngày nếu chim ăn ít, có hiện tượng méo mó thì nên thả ra để tránh chim bị chết. Làm thế nào để bạn biết nếu một con chim đã vào một con cá hay không? Nếu bạn quan sát phân chim sẽ thấy sợi mì màu vàng, còn thành phần bột cám thì bình thường bạn nhé! tuy nhiên đừng kéo chuối ..vvv. Vào ngay và xới dần theo tỷ lệ cám và giảm bớt lượng sâu trái. Thật vui khi thấy chim vẫn ăn uống bình thường, bay nhảy khỏe mạnh là điều đáng mừng! Sau 5-7 ngày thử bỏ cám hoàn toàn nhưng không thấy chim ăn lại bình thường.

Trên đây mình gặp những người mới chơi chưa có cơ hội tập luyện cùng bạn bè trong việc chọn chim chào mào. Hãy tiếp tục giữ các liên kết để theo dõi các bài viết của tôi về Chim Kanha bên dưới

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về #1 Cách Chọn Chim Chào Mào Bổi Hay Chuẩn Nhất, Cách Chọn Chim Chào Mào Chợ Có Tương Lai, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận